Tin tức sự kiện

UBND xã Phùng Minh xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện...UBND xã Phùng Minh xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ”
UBND xã Phùng Minh sơ kết thực hiện nhiệm vụ Kinh tế, văn...UBND xã Phùng Minh sơ kết thực hiện nhiệm vụ Kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng, an ninh quý I năm 2024
Kế hoạch chuyển đổi số xã Phùng Minh năm 2024Kế hoạch chuyển đổi số xã Phùng Minh năm 2024
xã Phùng MInh phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo...xã Phùng MInh phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXVIII - Chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2024.
Ủy ban MTTQ xã Phùng Minh tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ xã...Ủy ban MTTQ xã Phùng Minh tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ xã lần thứ 7, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
UBND xã Phùng Minh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời...UBND xã Phùng Minh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024
Danh bạ điện thoạiDanh bạ điện thoại
Danh bạ điện thoại cơ quanDanh bạ điện thoại cơ quan

Thông tin quy hoạch & đầu tư

Lễ mở thầu gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tân - Cao Ngọc - Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh.

Sáng ngày 18/02/2016, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Ngọc Lặc phối hợp với đơn vị tư vấn tổ chức Lễ mở thầu gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tân- Cao Ngọc- Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh. Dự tại buổi lễ có đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND; Ủy ban nhân dân huyện; các phòng ban chuyên môn ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo xã Mỹ Tân - Cao Ngọc - Vân Am. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban quản lý dự án khai mạc buổi lễ.