Ngày 26/07/2019 14:10:20

Sau 1,5 ngày tham gia thi đấu, Hội thao TDTT Quốc phòng dân quân, tự vệ huyện Ngọc Lặc năm 2019 đã thành công tốt đẹp, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ngọc Lặc, tổ chức bế mạc hội thao thể dục thể thao (TDTT) Quốc phòng dân quân tự vệ huyện Ngọc Lặc năm 2019. Dự và phát biểu tại buổi lễ bế mạc có đồng chí Trung tá Trần Xuân Trí, Phó Chỉ huy Trưởng- Tham Mưu Trưởng BCH Quân sự huyện.

4a4e25f3a6aab3edBe mac Hoi thao Quoc phong (1).jpg
Bế mạc Hội thao TDTT Quốc phòng dân quân, tự vệ huyện Ngọc Lặc năm 2019

Nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác huấn luyện dân quân tự vệ cơ sở, góp phần củng cố, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ ngày càng tinh nhuệ theo hướng vững mạnh, rộng khắp, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Đầy mạnh phong chào huấn luyện, rèn luyện thể lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và đầy mạnh hoạt động thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ ở các cấp, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham dự đại hội thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ cấp tỉnh dự kiến sẽ diễn ra vào 8/2019.

Thông qua hội thao mở rộng giao lưu học tập, đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao quốc phòng của địa phương, chất lượng tổ chức hội thảo ở cấp huyện. Vì vậy, các vận động viên tham gia thi đấu tại các môn theo quy định đều cố gắng nỗ lực đạt thành tích tốt nhất. Mặc dù thời tiết có nhiều khó khăn, điều kiện thi đấu còn nhiều vất vả nhưng các vận động viên đã thi đấu hết mình để đem lại kết quả tốt nhất cho đơn vị mình. Kết quả Ban chỉ huy quân sự huyện Ngọc Lặc đã trao giải nhất cho cán bộ, chiến sĩ dân quân xã Phùng Minh, giải nhì cho cán bộ, chiến sĩ dân quân xã Ngọc Khê và giải ba cán bộ chiến sĩ dân quân xã Minh Sơn. Đối với giải đồng đội môn võ dân quân tự vệ được trao giải nhất cho cán bộ, chiến sĩ dân quân xã Nguyệt Ấn, cán bộ chiến sĩ dân quân xã Minh Sơn đạt giải nhì và giải ba là cán bộ chiến sĩ dân quân xã Phùng Minh. Ba môn quân sự phối hợp cá nhân đối với nam nhất đồng chí Phạm Văn Tuấn xã Ngọc Khê, nhất nữ đồng chí Phạm Ngọc Hà xã Ngọc Khê. Đối với bơi vũ trang cá nhân nhất nam đồng chí Trịnh Duy Lý xã Minh Sơn, nhất nữ Lê Thị Ly xã Minh Tiến. Trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân đạt giải.

Liên Huyền- Tiến Minh

Bế mạc Hội thao TDTT Quốc phòng dân quân, tự vệ huyện Ngọc Lặc năm 2019

Đăng lúc: 26/07/2019 14:10:20 (GMT+7)

4a4e25f3a6aab3edBe mac Hoi thao Quoc phong (1).jpg