Tình hình kinh tế - xã hội

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
66321

UBND xã Phùng Minh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024

Ngày 22/02/2024 16:02:13

Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2024, UBND xã Phùng Minh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 tại thôn Minh Hòa, xã Phùng Minh.

Thành phần mời tham dự hội nghị gồm: đồng chí Phạm Trung Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Ngọc Lặc, Phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Thu, Phó phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Ngọc Lặc, Cán bộ chỉ đạo toàn diện lĩnh vực Quản lý nhà nước xã Phùng Minh; Thường trực Đảng ủy. Thường trực Hội đồng nhân dân xã; Chủ tịch UBND xã, Phó Chủ tịch UBND xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội; Chủ tịch các hội đặc thù cấp xã. Ủy viên Ủy ban nhân dân xã Phùng Minh nhiệm kỳ 2021-2026; Công chức chuyên môn Ủy ban nhân dân xã. Người hoạt động Không chuyên trách xã. Hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn xã; trưởng Trạm Y tế; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn trên địa bàn xã và nhân dân thôn Minh Hòa, xã Phùng Minh.

Sau buổi Lễ các đại biểu và nhân dân đã tiến hành trồng cây tại các tuyến đường tại thôn Minh Hòa. Các thôn trên địa bàn xã tiến hành trồng cây tại các thôn theo tuyến đường đã đăng ký tiến hành trồng cây gồm các loại cây Chè Mạn và cây Dâm Bụt. Trong ngày ra quân toàn xã trồng được 5.000 cây hàng rào xanh với tổng chiều dài 3.000m.

Theo kế hoạch, xã Phùng Minh phấn đấu trồng 16.000 cây Dâm Bụt, chè mạn để làm hàng rào xanh, tổng chiều dài 4.100 m.

Đăng lúc: 22/02/2024 16:02:13 (GMT+7)

công khai TTHC