Xã Phùng Minh tổ chức tọa đàm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2022 08:00:00

Ngày 20/11 UBND xã Phùng Minh tổ chức tọa đàm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.

Thực hiện Kế hoạch số 2847/KH-GD&ĐT ngày 12/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

UBND Xã Phùng Minh xây dựng kế hoạch tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 .

Mở đầu cho buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ của Trường Mầm Non  NGÀY NHÀ GIÁO.jpg
Tiếp theo là chương Trình của trường TH&THCS
TH 2.jpg

Thành phần tham dự:

+ TT Đảng ủy,  HĐND, UBND, UB MTTQ

+ Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội

+ CHT Ban CHQS, Trưởng Công an, toàn thể cán bộ công chức không chuyên trách UBND xã

+ Đại diện Hội cựu giáo chức, Hội khuyến học.

+ Trưởng thôn.

+ Trưởng Trạm y tế, Hiệu trưởng, đại diện hội cha mẹ học sinh các trường học trên địa bàn.

+ Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và cựu giáo chức nghỉ hưu của các đơn vị trường học trên địa bàn.

Để Tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo; bồi dưỡng và nêu cao lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành giáo dục; nâng cao vai trò, trách nhiệm và khẳng định sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; động viên, khích lệ toàn ngành vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người” được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó.

- Là dịp để toàn xã hội hiểu hơn, chia sẻ và đồng hành cùng Ngành giáo dục chăm lo xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo, phát triển giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, qua đó, giáo dục và phát huy hơn nữa truyền thông tôn sư trọng đạo của dân tộc. Đồng thời, cũng là dịp ghi nhận, tri ân sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Xã Phùng Minh tổ chức tọa đàm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 20/11/2022 08:00:00 (GMT+7)

Ngày 20/11 UBND xã Phùng Minh tổ chức tọa đàm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.

Tiếp theo là chương Trình của trường TH&THCS
TH 2.jpg

Thành phần tham dự:

+ TT Đảng ủy,  HĐND, UBND, UB MTTQ

+ Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội

+ Đại diện Hội cựu giáo chức, Hội khuyến học.

+ Trưởng thôn.