Tình hình kinh tế - xã hội

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
66321

Hội đồng nhân dân xã Phùng Minh tổ chức kỳ họp thứ 10, HĐND xã khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 18/07/2024 09:27:16

Ngày 17 tháng 7 năm 2024, Hội đồng nhân dân xã Phùng Minh tổ chức kỳ họp thứ 10, HĐND xã khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

1. Anh Trường.jpg
(ông Hà Đình Trường, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã)

Thành phần mời tham dự kỳ họp gồm: Đại biểu HĐND huyện, đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đại diện Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội. Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm Y tế, Công an xã, cán bộ, công chức chuyên môn UBND xã. Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn trên địa bàn xã.

3. Anh Xuân.jpg
(ông Hà Đình Xuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã)

Tại kỳ họp các đại biểu đã tiến hành thảo luận, nội dung tập trung chủ yếu liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và một số nội dung khác.

Sau khi tiếp thu ý kiến của các đại biểu HDND xã, Chủ tịch UBND xã tiến hành giải trình các nội dung liên quan đến các ý kiến và được các đại biểu tiếp thu, hiểu rõ và nhất trí cao với ý kiến giải trình.

2. Anh Tuấn.jpg
( ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Phùng Minh)

Kỳ họp thông qua 04 nghị quyết để ban hành tổ chức thực hiện vào thực tiễn trên địa bàn xã.

Đăng lúc: 18/07/2024 09:27:16 (GMT+7)

1. Anh Trường.jpg
(ông Hà Đình Trường, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã)

3. Anh Xuân.jpg